วีดีโอการใช้งาน Google Classroom สำหรับนักศึกษารุ่นปัจจุบัน

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นดูและศึกษาวีดีโอผ่านมือถือ ให้ติดตั้งแอพพลิเคชั่น Google Drive (ไดรฟ์) บนมือถือด้วยนะครับ

EP1_การเข้าสู่ระบบ Classroom ของนักศึกษา.mp4
EP2_การเข้าร่วมชั้นเรียนของนักศึกษา.mp4
EP2-1_การเข้าร่วมชั้นเรียนของนักศึกษาอีเมล์ gmail ทั่วไป.mp4
EP3_การติดตั้งและเข้าใช้งาน Google classroom บนมือถือ.mp4
EP4_การเข้าเรียน การสลับบัญชี และการใช้งานหน้าสตรีม สำหรับนักศึกษา.mp4
EP5_เมนูงานของชั้นเรียนดูเนื้อหาเอกสารของรายวิชาผ่านมือถือ สำหรับนักศึกษา.mp4
EP6_การส่งงานและทำใบงานหรือแบบทดสอบอัตนัยตอบสั้น สำหรับนักศึกษา.mp4
EP7_การเข้าเรียนออนไลน์และประชุมด้วย Google Meet.mp4
EP8_การทำแบบทดสอบ แบบปรนัย(หลายตัวเหลือก) ผ่านมือถือ.mp4